Công nghệ thông tin
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng.

Cập nhật: 21/09/2011

    Ngày nay Internet đã trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả nhất, tạo ra mọi cơ hội tiếp xúc, giao thương cho tất cả mọi người trên thế giới. Vậy doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị những gì để không bị tụt hậu so với các doanh nghiệp khác.

Ngày nay Internet đã trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả nhất, tạo ra mọi cơ hội tiếp xúc, giao thương cho tất cả mọi người trên thế giới. Vậy doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị những gì để không bị tụt hậu so với các doanh nghiệp khác.

Với đội ngũ thiết kế, lập trình viên và kỹ sư CNTT nhiều năng lực, sáng tạo và năng động kết hợp với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển các ứng dụng trên Internet, đồng thời am hiểu sâu về các lĩnh vực hoạt động của khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng, nhanh chóng và hiệu quả. Tại ICCTB chúng tôi hiểu rằng thiết kế website không chỉ là việc tạo ra website mà còn là biến website thành công cụ quảng cáo, công cụ đem lại lợi nhuận cho quý khách.

Thiết kế website tại ICCTB luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ, công nghệ, các chức năng mà khách hàng yêu cầu,... Website được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, dễ quảng bá trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing.

Với dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình, quý khách sẽ rất an tâm về chất lượng dịch vụ bởi vì sau khi website thiết kế xong, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng sử dụng thành thạo website, cách cập nhật nội dung sao cho tối ưu, đồng thời website của quý khách sẽ được đăng ký miễn phí vào các bộ máy tìm kiếm, được bảo hành vĩnh viễn trong suốt thời gian tồn tại website.

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công cụ thống kê website, giúp bạn hiểu rõ hơn làm cách nào khách thăm quan tìm thấy website của bạn, họ quan tâm tới những gì, họ gặp khó khăn gì khi sử dụng... Với những thống kê này, bạn sẽ thu được những thông tin bổ ích về khách hàng của bạn, từ đó đưa ra những phương hướng đúng đắn cho việc phát triển kinh doanh của bạn.

Thiết kế web, thiet ke web, thiết kế website, thiet ke website, công ty thiết kế website chuyên nghiệp NON
Tác giả : Vnexpress.net
 
Bản quyền thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin và Viễn thông (Trực thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình)
Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (036)3732.047, Fax:(036)3743.787 Email: